Choáng vì clip quay nhân viên khách sạn lục lọi đồ của khách

0

Nhân viên dọn phòng lục đồ của khách.

Dù có vẻ thoải mái lục lọi một chiếc vali, xem xét bưu phẩm mới nhận, nhưng người phụ nữ này thực ra không hề sở hữu bất kỳ đồ đạc nào trong căn phòng này. Cô chỉ là một người dọn phòng khách sạn.


Vince Stravix, khách nghỉ tại một khách sạn giấu tên tại Mỹ, đã quyết định bật camera máy tính xách tay trong khi đi ra ngoài. Sau khi ghi lại được những hành động của người dọn phòng, Stravix đã đăng tải đoạn băng lên Youtube nhằm cảnh báo cho mọi người về việc cất giữ đồ đạc trong khách sạn.


Đoạn băng đã có tới hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube kể từ khi được đăng tải lên vào ngày thứ bảy vừa qua. 


Stravix đã viết: “Đoạn băng được quay vào ngày 5/11/2014. Tôi đã nghỉ tại một khách sạn có thương hiệu, và để đồ đạc của tôi trong phòng. Từ giờ trở đi tôi chắc chắn sẽ không làm vậy nữa.”


“Tôi muốn mọi người biết rằng kể cả khi ở tại khách sạn, đồ đạc của bạn vẫn có thể bị lục lọi mà bạn không biết, vì vậy hãy bảo vệ các thiết bị bằng mật mã và cất kỹ những đồ vật có giá trị.”


Phần đầu đoạn video không có gì đặc biệt: người phụ nữ bước vào phòng, đi vào phòng tắm và thu khăn bẩn lại một chỗ. Nhưng sau đó, cô đã thỏa mãn tính tò mò khi xem xét một bưu phẩm được gửi cho anh Stravix, rồi tiếp tục xem xét máy trò chơi PS3 của anh. Cô lục lọi trong vali, rồi tiến tới máy laptop và có vẻ như đã gõ gì đó trên bàn phím.


Mặc dù từ chối cho biết tên của khách sạn này, anh Stravix cho biết rằng anh đã gửi đoạn băng của mình tới bộ phận quản lý của khách sạn đó.


Những người dùng Youtube chỉ trích mạnh mẽ hành động xâm phạm quyền riêng tư này. Một số khác chỉ ra rằng người dọn phòng đã làm sạch phòng tắm và trải giường với cùng một đôi găng tay.


Leave A Reply

Your email address will not be published.