Hệ thống nhà thông minh SmartHome

0
Screen Shot 2014-06-27 at 4.18.14 PM.

Hệ thống nhà thông minh SmartHome của BKAV thật sự rất hấp dẫn với những người thích đổi mới, muốn ngôi nhà của họ phản ứng phù hợp hơn với sở thích cũng như điều kiện môi trường xung quanh mà không cần phải nhúng tay vào. SmartHome đã bắt đầu tiến đến là một hệ thống thông minh, thoát khỏi mức nhà tự động Home Automation đang khá phổ biến hiện nay. Tuy có giá khá mắc đối với thu nhập của người dùng Việt Nam nhưng khoảng 200 triệu cho toàn bộ hệ thống an ninh và tự động của một căn hộ 120m2 3 phòng ngủ là không hề cao, nếu không muốn nói là thấp so với thế giới.

Trong 2 video dưới đây anh Thanh Thắng, phó chủ tịch phụ trách phần cứng của BKAV sẽ giải thích cho chúng ta cách thức hoạt động của SmartHome cũng như những ưu điểm của nó so với một số hệ thống khác. Các bạn có thể xem thêm bài viết về giải pháp ngôi nhà tự động của BKAV để có nhiều thông tin hơn.

Lưu ý:

  • Giải pháp này là kết quả của đội ngũ R&D 200 người của mảng phần cứng BKAV
  • Các thiết bị đang là thử nghiệm nên chưa có tem Made in Vietnam.
  • Tất cả các thiết bị đều được sản xuất ở nhà máy BKAV VN.
  • Trong bài viết cũ thì vì hệ thống thử nghiệm hôm trước chưa lắp đặt hoàn chỉnh nên mình nghĩ SmartHome chỉ là Home Automation nhưng trong video phía dưới bạn thấy nó đã có thể học thói quen người dùng hay phản ứng tốt với ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.