LẮP CAMERA Tại Quận 4, TP HCM

0

CtyCông Ty lắp cameratại Quận 1, quận 2, Q.3, Q.4, quận 5, Q.6, Q.7, Q.8, quận 9, Q.10, Q.11, Q.12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM

Habico thiết kế và làm dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera các loại cho tất cả các khách hàng có yêu cầu như : các tạp hóa lớn, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM hoặc những khu vực lân cận trên địa phận thành phố.
Ngoài ra, dịch vụ còn liên kết thiết kế và lắp đặt những qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy theo từng yêu cầu cần thiết của các bạn.
Chúng tôi xin tâm sự đến khách hàng hầu hết kinh nghiệm khi chọn thiết bị lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  có rất nhiều loại camera hàng không chất lượng, trộn chung chung cùng với hàng hàng thương hiệu chất lượng cao. Chính vì vậy để khách hàng phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ? 
 
Thực tế đã qua hơn 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên thiết kế thi công và phân phối những loại máy ghi hình giám sát chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Khách hàng không cần lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico tư vấn cùng Quí vị trong việc chọn được cách tốt phù hợp nhất để lắp đặt một công cụ camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
– Sản phẩm camera tại công ty Habico chuyên dùng cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã qua đo lường chất lượng nghiêm ngặt trên bề mặt chíp và có giấy chứng nhận đầy đủ.

–  Sản Phẩm được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra, Bảo trì không thời hạn, một đổi một phạm vi thời gian bảo hành, xử lý sự cố sau 24h từ thời điểm nhận được alo của Quí vị.

– Qui trình cơ bản bắt đầu của Habico từ khảo sát, đến khi lên thiết kế bố trí lắp đặt và thử chạy sản phẩm một cách khoa học. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ trợ giúp nhiệt tình đi đôi với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

– Qui mô văn phòng mở rộng bao phủ trên khắp cả nước, vì thế, công việc dịch vụ chăm sóc khác hàng nhất định sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng…. Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.

 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 6

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

Leave A Reply

Your email address will not be published.