LẮP CAMERA Tại Quận Tân Bình, TP HCM

0

CtyCông Ty lắp cameratại Q 1, Q.2, Q.3, quận 4, Q.5, quận 6, Q.7, quận 8, Q.9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM

Habico hiện đã và đang triển khai dịch vụ thi công lắp đặt camera các lĩnh vực cho hầu hết những khách hàng có yêu cầu như : cửa hàng, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP. Hồ Chí Minh hoặc các địa điểm lân cận của địa bàn.
Ngoài ra, Habico còn hợp tác thi công các qui mô hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy từng yêu cầu cần thiết của các bạn.
Chúng tôi mong muốn chia sẻ đến quí vị các kinh nghiệm khi lựa chọn lắp đặt camera tại Thành phố HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn khu vực Thành phố HCM  có hầu hết sản phẩm camera thiết bị không đủ chất lượng, đem trộn chung đụng đi đôi với thiết bị hàng chính hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để các bạn phân biệt lựa chọn lắp đặt đúng từng loại camera ? 
 
Sự từng trải trên 12 năm kinh nghiệm chuyên lắp đặt và phân phối các chủng loại máy ghi hình giám sát hàng tốt chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Khách hàng không phải lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico thay thế cùng Khách hàng trong việc chọn một hướng khoa học phù hợp nhất để lắp đặt một thiết bị camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
– Chiếc máy ghi hình camera của công ty Habico chuyên để cho khách hàng  được phân phối, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong đã kiểm duyệt rất nghiêm túc phía ngoài bề mặt chíp và có chứng nhận nghiêm chỉnh.

–  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt, Bảo trì không thời hạn, 1 đổi 1 phạm vi lúc bảo hành, kiểm tra trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được thông tin của Khách hàng.

– Qui trình nhận công trình của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí lắp đặt và chạy thử sản phẩm một cách tối ưu. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ hỗ trợ miễn phí đi cùng với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

– Với hệ thống đại diện công ty phát triển khắp nơi ra toàn quốc, vì thế, việc bảo hành bảo dưỡng sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng…. Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.

 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN TÂN BÌNH

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

Leave A Reply

Your email address will not be published.