LẮP ĐẶT CAMERA CHO Mầm Non Tại Long Thành, Đồng Nai

0

Vào thời điểm cuối năm âm lịch 2014 khi mọi người đang bộn bề thu xếp công việc tổng kết cuối năm thì anh Thảo – một doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai đã khánh thành công trình Trường Mầm Non Lạc Hồng với quy mô lớn có vị trí ngay tại trung tâm thị trấn Nhơn trạch. Trường mầm non Lạc Hồng với quy mô lớn có khả trông dạy 200 em nhỏ.

Cũng ngay thời điểm đó anh đã liên hệ với công ty HABICO trao đổi về nhu cầu lắp camera quan sát phục vụ cho công tác quản lý, hoạt động của nhà trường.

Nhân viên công ty Habico đã nhiệt tình trao đổi cùng anh về những lợi ích khi sử dụng hệ thống camera trong trường hợp này.

–          Quản lý hiệu quả công tác dạy và chăm sóc trẻ.

–          Giám sát quá trình chế biến thực phẩm của bếp ăn.

–          Tạo tâm lý yên tâm cho phụ huynh học sinh khi gửi trẻ tại nhà trường.

–          Minh bạch về quá trình quản lý dạy và học của trẻ cũng như cô giáo.

Ngay sau đó anh Thảo đã ký hợp đồng và lựa chọn công ty Habico là đơn vị cung cấp nắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà trường.

Hình ảnh camera lại được trong giờ các bé ăn trưa

Bằng phương thức quản lý linh hoạt của ban lãnh đạo cùng với sự hỗ trợ quản lý của hệ thống camera quan sát thì ngay sau khi mở của nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và đón nhận rất nhiều trẻ tới trường.

Hình ảnh thu lại được từ hệ thống camera “các bé chuẩn bị ngủ trưa” 

Các bé học và chơi rất ngoan nên phụ huynh gửi bé tại đây yên tâm nhé!

Với bộ phận hỗ trỡ khách hàng luôn hoạt động 24/24 Quý Công Ty và Quý Vị có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn và hỗ trỡ miễn phí Qua số điện Thoại 

Mr Công 0935 949 789

Hoặc Click Vào  Dưới Đây Xem báo giá và các chương trình khuyến mãi mới nhất 

Leave A Reply

Your email address will not be published.