LAP DAT CAMERA DONG NAI

0

Lắp đặt camera giám sát tại Đồng Nai tốt nhất.

Hiện nay khi có nhu cầu lắp camera quan sát thì việc lựa chọn camera của khách hàng cũng như việc tư vấn của các công ty camera có thể chia thành 2 xu hướng:
– Camera giá rẻ, chi phí thấp.
– Camera chất lượng tốt, độ bền cao. Loại này chi phí đầu tư sẽ cao hơn.
Và công ty HABICO cũng không ngoại lệ, HABICO thuộc nhóm thứ 2, vì phương châm trong kinh doanh mà ban lãnh đạo của HABICO đặt ra là công ty sẽ chỉ mang tới cho khách hàng những giá trị sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thì mới có thể phát triển bền vững trong lĩnh vực này.


Vì vậy đối với mỗi nhân viên của Công Ty Habico luôn suy nghĩ rằng công ty mình cung cấp cho khách hàng giá trị, lợi ích của sản phẩm chứ không đơn thuần là cung cấp sản phẩm.


Nhiều khách hàng tìm đến với HABICO đã phản ánh về những đơn vị cũ lắp camera cho mình, các công ty đó lắp đặt camera quan sát với chi phí tương đối thấp, và đi đôi với chi phí cũng là chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. HABICO xin kể cho các bạn một câu chuyện mà trong rất nhiều câu chuyện mà khách hàng tìm đến HABICO đã phản ánh cho chúng tôi.
 lap camera tai dong nai, bien hoa, long thanh

Nhân viên Habico đang lắp camera quan sát cho công ty Shinwa (Nhật Bản)

 tại khu công nghiệp Biên Hoà.


Vào một ngày đẹp trời như bao ngày khác, đến giờ nghỉ trưa là nhân viên công ty A cùng nhau đi ăn, nhưng đến giờ làm việc trở lại văn phòng thì thấy cửa bị bẻ khoá và nhiều vật dụng giá trị trong phòng đã không cánh mà bay. Nhân viên Công ty A vội kiểm tra lại sự kiện ghi hình của hệ thống camera quan sát mới thấy chết đứng ví hệ thống vẫn hoạt động và ghi hình nhưng hình ảnh thì tồi tệ không thể thấy được tên trộm. Mọi người sau đó nói với nhau là camera cảnh chứ camera an ninh gì chứ.

Rồi còn rất nhiều trường hợp khác, lắp đặt xong là công ty lắp đặt không còn chịu trách nhiệm gì với sản phẩm, vì chi phí của họ thấp, chủ yếu hướng tới lợi nhuận từ việc mua các thiết bị giá rẻ không rõ xuất xứ và lắp mới tràn lan, bỏ qua mọi chế độ bảo hành. Ở HABICO thì đó là những điều cấm kỵ, HABICO quan niệm việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cũng như mua sắm 1 thiết bị vật dụng khác, không làm thì thôi, đã làm là phải đem lại hiệu quả, sử dụng được trong nhiều năm.


Điều mà ban giám đốc không mong muốn nhất đó là nhận được các cuộc gọi báo hỏng thiết bị do công ty cung cấp, không phải vì ngại việc bảo hành, mà vì việc hoạt động không tốt của sản phẩm sẽ ảnh hưởng tới khách hàng, và cả uy tín của công ty. Các sản phẩm và dịch vụ HABICO cung cấp thường rất ít khi hỏng hóc trong 1-3 năm đầu, về sau cũng rất hiếm khi hỏng vặt. Hết thời gian bảo hành, HABICO vẫn hỗ trợ khách hàng dịch vụ sửa chữa tính phí với giá rẻ bằng 1/2 giá thị trường. Đó là yếu tố làm nên thương hiệu của HABICO, yếu tố để HABICO nhận được sự tin tưởng của các khách hàng lớn và cực kỳ khắt khe: Trung tâm giao nhận hàng hoá Tân Sơn Nhất, Trung tâm thương mại Nhật Bản Aeon, Ngân hàng Sacobank,…. và rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân khác.

Ngoài ra, Công ty Habico còn cung cấp các giải pháp an ninh khác với mong muốn bảo vệ tốt nhất cho công ty cũng như căn hộ của bạn.

Quý khác hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị an ninh hay tìm hiểu thêm những kiến thức, hướng dẫn sử dụng các thiết bị này. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn. 

lắp camera tai đồng nai, biên hoà, long thành, nhơn trạch.

lắp đặt camera đồng nai, lắp camera biên hoà, lắp camera tại biên hoà, lắp camera tại nhơn trạch

công ty camera đồng nai, công ty camera tại đồng nai.

công ty lắp camera đồng nai, công ty lắp đặt camera tại biên hoà

Leave A Reply

Your email address will not be published.