LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ MÁY INAX MỸ XUÂN A – BÀ RỊA VŨNG TÀU

0

Tập đoàn LIXIL có bề dày lịch sử gần 90 năm phát triển và thành công để trở thành nhà cung cấp sứ vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Thương hiệu LIXILVIET NAM là nền tảng của tập đoàn LIXIL, nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng, cabinet gắn với chậu rửa,vật liệu xây dựng cho các tòa nhà, khu dân cư, thương mại và công cộng.

Nhà máy Inax tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A là nhà máy thứ 6 của công ty TNHH Inax Việt Nam có công suất 1.2 triệu m2 gạch ốp ngoại thất và 15.000 tấn nguyên liệu ốp gạch/năm. 

LẮP ĐẶT CAMERA CÔNG TY LINAX KCN MỸ XUÂN A - BÀ RỊA VŨNG TÀU

Hình ảnh nhà máy Inax tại KCN Mỹ Xuân A

Với quy mô nhà máy xây dựng trên diện tích 80.000m2 vì vậy để thuận lợi cho công tác quản lý. Ban lãnh đạo nhà máy đã đề xuất triển khai lắp đặt hệ thống camera quan sát nhằm mục đích giám sát quy trình hoạt động của nhà xưởng . 

LẮP ĐẶT CAMERA CÔNG TY LINAX KCN MỸ XUÂN A - BÀ RỊA VŨNG TÀU

Hình ảnh camera quan sát ghi lại hoạt động một góc nhà máy

Quý vị vui lòng click Vào Đây  để xem các dự án tiêu biểu khác mà HaBiCo đã thực hiện và triển khai thành công.

 

Với bộ phận hỗ trỡ khách hàng luôn hoạt động 24/24 Quý Công Ty và Quý Vị có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn giải pháp lắp đặt và Báo Giá Camera, hệ thống báo cháy, tổng đài điện thoại miễn phí 100%.

Leave A Reply

Your email address will not be published.